Công nghệ lọc không khí ưu việt điều hòa Panasonic

Bầu không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, nhu cầu sử dụng điều hòa tích hợp tính năng thanh lọc không khí không ngừng tăng trong thời gian gần đây. Đáp ứng yêu cầu ấy, Panasonic đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ lọc không khí hiện đại cho chiếc điều hòa không khí của mình. Dưới đây là một số công nghệ lọc không khí ưu việt trên điều hòa Panasonic. Mời bạn cùng tham khảo!

1. Công nghệ Nanoe-G lọc bụi, kháng khuẩn

Công nghệ khử sạch bụi bẩn Nanoe-G của điều hòa Panasonic.
Công nghệ khử sạch bụi bẩn Nanoe-G của điều hòa Panasonic.

Nanoe-G là công nghệ lọc không khí ưu việt của điều hòa Panasonic. Bộ lọc Nanoe G được lắp ở gần cửa gió dàn lạnh. Khi được khởi động, Nanoe G sẽ giải phóng hàng chục tỉ ion âm xung quanh điều hòa không khí, tạo thành lớp rào chắn ngăn bụi bẩn.

Các ion âm này sẽ gắn kết chặt chẽ với các hạt bụi, theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi mang điện tích âm này được màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Công nghệ lọc không khí này có thể loại bỏ các hạt tồn tại lơ lửng trong bầu không khí, kể cả bụi mịn PM 2.5, hiệu quả thanh lọc không khí được các chuyên gia công nhận đạt tới 99%.

Công nghệ Nanoe- G có thể loại bỏ hoàn toàn bụi mịn, vô hiệu hóa, không cho vi khuẩn, virus, nấm mốc có hại có sức khỏe có cơ hội sinh sôi và phát triển, mang tới bầu không khí trong lành cho không gian sống của gia đình bạn, đặc biệt hữu ích với những gia đình có người già, trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, người có tiền sử mắc các bệnh về đường hô hấp…

2. Công nghệ Nanoe-X kháng khuẩn khử mùi, duy trì độ ẩm

Công nghệ Nanoe-X thanh lọc bầu không khí.
Công nghệ Nanoe-X thanh lọc bầu không khí.

Công nghệ Nanoe X cũng là một công nghệ kháng khuẩn, thanh lọc không khí, được Panasonic cải tiến so với công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM 2.5.

Công nghệ Nanoe X hoạt động theo nguyên lý tạo ra lượng các gốc OH lớn có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn. Đặc biệt, công nghệ này được tích hợp trên điều khiển điều hòa. Nếu không có nhu cầu sử dụng công nghệ lọc không khí Nanoe, bạn có thể tắt tính năng trên điều khiển điều hòa hoặc tắt thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud.

2.1. Ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus

Với hàng nghìn tỷ gốc OH được tạo ra được bộ phát Nanoe X giải phóng, có khả năng tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, đem đến cho bạn bầu không khí an toàn, dễ chịu.

2.2. Ức chế các chất gây hại

Không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, các chất có hại cho sức khỏe luôn tiềm ẩn ở khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn. Công nghệ lọc không khí Nanoe X của điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này. Với khả năng ức chế các chất có hại như vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng từ thú cưng, phấn hoa, chất độc hại khác…bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

2.3. Khử mùi hiệu quả

Nghiên cứu đã chứng minh, điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ Nanoe X có khả năng khử ít nhất 5 mùi hôi khó chịu tồn tại trong bầu không khí ngôi nhà của bạn như: mùi ẩm ướt, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi thức ăn và một số mùi khó chịu khác.

Với kích thước siêu nhỏ (chỉ bằng 1/1300 lần so với các hạt hơi nước), hạt nanoeX dễ dàng xâm nhập sâu vào cấu trúc sợi vải, ức chế hoạt động của các phần tử gây mùi khó chịu. Nhờ Nanoe X mà cường độ các loại mùi sẽ giảm đáng kể sau khoảng 30-60 phút kể từ khi tính năng được khởi động.

2.4. Cấp ẩm, có lợi cho tóc và da

Ngoài ra, với cơ chế hình thành các phân tử nước trong quá trình lọc không khí, công nghệ Nanoe X giúp duy trì độ ẩm cho da, tránh tình trạng người dùng bị khô da khi sử dụng điều hòa. Tính năng ưu việt này không chỉ giúp làn da của bạn trở nên mịn màng mà còn giúp mái tóc bạn thêm mềm mượt do được cấp đủ độ ẩm.

3. Cảm biến bụi Dust Sensor

Cảm biến thông minh giúp điều hòa Panasonic lọc sạch bụi bẩn, chất có hại.
Cảm biến thông minh giúp điều hòa Panasonic lọc sạch bụi bẩn, chất có hại.

Cảm biến bụi Dust Sensor là bộ cảm biến tự động, hỗ trợ hệ thống lọc không khí Nanoe G của điều hòa Panasonic kiểm soát lượng bụi bẩn trong phòng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngược lại, khi lượng các hạt bụi bẩn trong phòng đạt ngưỡng an toàn, cảm biến sẽ tự động tắt giúp tiết kiệm điện năng.

Nhờ công nghệ cảm biến bụi ưu việt này, người dùng có thể kiểm soát tình trạng bụi bẩn trong không gian gia đình mình, duy trì bầu không khí thoải mái, dễ chịu, an toàn cho sức khỏe.

Trên đây là một số công nghệ lọc không khí nổi bật được trang bị trong các dòng điều hòa, bao gồm cả điều hòa trung tâm Panasonic, điều hòa multi, âm trần thương mại hay dân dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc về giải pháp điều hòa phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trực tiếp hỗ trợ!

0941.401.118