2 hệ thống điều hòa tổng sang trọng, hiện đại bậc nhất

Hệ thống điều hòa trung tâm sẽ là giải pháp phù hợp, đáp ứng được nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ của các căn biệt thự, penhouse, duplex, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…. Vậy đâu mới là một hệ thống điều hòa tổng sang trọng?

Đâu mới là một hệ thống điều hòa trung tâm sang trọng, đẳng cấp?

Căn hộ cao cấp, biệt thự, penthouse, duplex,… là những công trình có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cả ở bên trong và bên ngoài. Vì thế mà dòng điều hòa treo tường cục bộ không đáp ứng được yêu cầu này. Với yêu cầu cao về thẩm mỹ thì nên và chỉ có thể lựa chọn điều hòa trung tâm.

Vì sao lại lựa chọn điều hòa trung tâm? Đơn giản vì nó đáp ứng được cả yêu cầu về việc điều hòa nhiệt độ không khí và thẩm mỹ cho công trình. Hệ thống điều hòa tổng chỉ sử dụng duy nhất 1 dàn nóng kết nối với tất cả các dàn lạnh phía trong nhà, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt dàn nóng và không phải treo nhiều dàn nóng phía ngoài, biến một công trình sang trọng, đẳng cấp thành một cái “tổ ong”.

Loại điều hòa nào mới là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sang trọng, hiện đại?
Loại điều hòa nào mới là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sang trọng, hiện đại?

Các dàn lạnh cũng đa dạng về chủng loại và công suất, mang đến nhiều sự lựa chọn cho công trình. Tiêu biểu có dàn lạnh âm trần cassette và âm trần nối ống gió mang đến sứ j sang trọng, hiện đại; dàn lạnh áp trần mang tới khả năng làm lạnh nhanh, phù hợp với trung tâm thương mại, cửa hàng; dàn lạnh treo tường dân dụng thân thuộc, tiết kiệm chi phí; dàn lạnh tủ đứng đặt sàn mang tới khả năng làm mát cực nhanh cho hội trường, không gian rộng,..

Với yêu cầu về sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp như trên thì hệ thống điều hòa trung tâm với các dàn lạnh âm trần cassette và âm trần nối ống gió là sự lựa chọn tối ưu nhất.

1. Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần cassette

Mỗi một hệ thống điều hòa trung tâm luôn được lựa chọn và lắp đặt linh hoạt, mang tới sự tối ưu về khả năng điều hòa không khí cũng như đáp ứng được thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng. Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần cassette mang tới một giải pháp mới cho không gian đòi hỏi cao về thẩm mỹ.

Điều hòa âm trần cassette mang đến sự sang trọng - lịch sự cho không gian căn phòng
Điều hòa âm trần cassette mang đến sự sang trọng – lịch sự cho không gian căn phòng

Đặc điểm của hệ thống điều hòa tổng là có thể kết nối đa dạng các dàn lạnh. Với những không gian yêu cầu cao về thẩm mỹ, các phòng nên lựa chọn dàn lạnh cassette âm trần. Dàn lạnh này được lắp đặt giấu trần, thông qua mặt lạnh với thiết kế tinh tế nhằm điều hướng làn gió thổi đều khắp không gian trong phòng. Dàn lạnh sẽ không lộ trực tiếp như điều hòa treo tường, đặt sàn mà ẩn giấu, giúp không gian trở nên thoáng hơn, đồng bộ hơn với hệ thống nội thất khác như thiết kế đèn, bàn ghế,…

Nhờ sự kết nối đa dạng các dàn lạnh, chủ đầu tư có thể lựa chọn dàn lạnh âm trần cassette cho không gian sang trọng như phòng khách, phòng họp, sảnh lớn, hội trường,… và có thể kết hợp các dàn lạnh khác như treo tường để giảm chi phí đầu tư.

2. Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió

Bên cạnh sự lựa chọn điều hòa cassette thì còn một sự lựa chọn nữa, đó là hệ thống điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió. Khác với loại cassette, mặt nạ sẽ gắn liền với dàn lạnh, các cửa gió của dàn lạnh âm trần nối ống gió có thể thông qua ống gió để lắp đặt linh hoạt, không bị cố định tại vị trí đặt dàn lạnh.

Điều hòa tổng sang trọng - hiện đại - Đẳng cấp phải nhớ ngay đến âm trần nối ống gió
Điều hòa tổng sang trọng – hiện đại – Đẳng cấp phải nhớ ngay đến âm trần nối ống gió

Các cửa gió của điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió được thiết kế riêng theo nhiều mẫu, mang tới sự lựa chọn tinh tế hơn cho căn phòng. Còn phần thiết bị dàn lạnh lại được ẩn giấu phía trên trần thạch cao, không ảnh hưởng gì đến khung cảnh của phòng. Cừa gió có thiết kế cổ điển, có thiết kế phương Tây hiện đại, có thiết kế nan hoa tinh tế. Tất cả những gì bạn thấy chỉ là những cửa gió được bố trí cân đối, hài hòa với thiết kế của cả căn phòng.

Các cửa gió ra sẽ được thiết kế mang làn gió mát lạnh hay sưởi ấm đến khắp phòng. Đừng lo về việc nhiệt độ căn phòng không đồng đều. Không chỉ thế, điều hòa âm trần nối ống gió có làn gió thổi dịu nhẹ, mang đến làn gió mát nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Trên đây là 2 hệ thống điều hòa trung tâm phù hợp nhất với không gian yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Để lựa chọn được hệ thống điều hòa, có thể liên hệ đến Sen Việt. Chúng tôi đang hỗ trợ tư vấn, khảo sát và lên thiết kế miễn phí. Gọi ngay hotlines 0247.3000.689 – 0941.401.118 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tham khảo ngay sản phẩm tại: Điều hòa tổng Panasonic FSV

0941.401.118