Hình thức thanh toán

Quý khách khi truy cập, lựa chọn, mua hàng tại Panasonic Sen Việt có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán:

1. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản

Đây là hình thức được Panasonic Sen Việt ưu tiên khi mua hàng trên website https://panasonicsenviet.com. Hình thức này sẽ giúp Panasonic Sen Việt nhanh chóng xác nhận thông tin, giữ hàng và chuyển hàng đến cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Quý khách khi lựa chọn hình thức thanh toán này sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của Công ty, cụ thể:

Tên tài khoảnSố tài khoảnTên ngân hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI SEN VIỆT241 336 859Ngân hàng TMCP Á Châu – CN Hà Thành, Hà Nội

Khi chuyển khoản vui lòng đính kèm nội dung: “Ten-khach-hang – Số điện thoại – Mã đơn hàng”. (Mã đơn hàng được ghi chú ở bên tay phải màn hình)
Ví dụ: “Nguyen Van A – 0123456789 – 1999”.
Để tránh có vấn đề phát sinh, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản, nội dung thanh toán trước khi xác nhận chuyển khoản với ngân hàng. Sau đó, hãy lưu lại “Biên lai chuyển khoản” để trong trường hợp cần thiết đối chứng. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn khi xác nhận được thông tin thanh toán từ bộ phận Kế toán.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Khách hàng khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của Panasonic Sen Việt có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Cụ thể, khi mua điều hòa treo tường Panasonic trên website, nhân viên Kinh doanh sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và thời gian giao nhận hàng.

Khi thanh toán trực tiếp, khách hàng lưu ý kiểm tra chính xác mẫu mã sản phẩm mà mình đã đặt, xác nhận nhân viên từ Panasonic Sen Việt sau đó mới thanh toán. Vui lòng chụp lại thông tin người giao hàng để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.401.118