5 lưu ý để mua được điều hòa Panasonic chính hãng

Panasonic là thương hiệu vốn đã nổi tiếng từ lâu, được người tiêu dùng ưa chuộng với rất nhiều sản phẩm dân dụng, trong đó có điều hòa. Với sự vượt trội về các công nghệ, tiện ích được trang bị, điều hòa Panasonic được đặt mua rất nhiều. Nhưng làm sao để mua được điều hòa Panasonic chính hãng?

1. Những lưu ý để mua được điều hòa Panasonic chính hãng

1.1. Kiểm tra kỹ thiết bị khi được giao tới

Khi điều hòa Panasonic được giao đến người tiêu dùng, điều đầu tiên mà mọi người có thể nhận ra chính là bề ngoài của vỏ thùng. Điều hòa khi được giao đến cần phải nguyên đai, nguyên kiện, thùng hàng không có hiện tượng bị va đập, biến dạng quá mức.

Điều hòa khi giao hàng cần được nguyên đai, nguyên kiện, không bị ẩm, bóp, méo
Điều hòa khi giao hàng cần được nguyên đai, nguyên kiện, không bị ẩm, bóp, méo

Bên cạnh đó, ngoài vỏ sẽ ghi thông tin về thiết bị bao gồm tên, mã thiết bị, thông số kỹ thuật của máy, xuất xứ. Phần thông số hãy so sánh với các thông số mà hãng đưa ra khi bạn lựa chọn model để đảm bảo các thông số giống nhau. Hãy kiểm tra kỹ các vấn đề này nhé.

1.2. Kiểm tra phần thiết bị trong hộp

Tiếp đó, hãy bóc vỏ thùng ra. Ở trong thùng hãy kiểm tra trước phần bề ngoài của thiết bị. Không một vết xước, không bị cấn, móm bất kỳ vị trí nào, phần vỏ đảm bảo về màu sắc thì đây chính là thiết bị mới. Mỗi máy sẽ có một mã seri riêng. Hãy kiểm tra seri và kích hoạt bảo hành. Nếu chưa biết có thể tham khảo bài viết: Đăng ký và kích hoạt bảo hành điều hòa Panasonic.

Mua điều hòa Panasonic chính hãng cần còn nguyên vẹn màu sắc và hình dáng
Phần thiết bị trong hộp phải giữ được màu sắc nguyên bản và không bị biến dạng

Trong các thùng máy đều có chứa Phiếu bảo hành chính hãng do Panasonic phát hành. Hãy lưu giữ lại phiếu này phòng trừ trường hợp máy có vấn đề. Hiện nay, đa phần mọi người sẽ sử dụng hình thức bảo hành điện tử trực tiếp từ người tiêu dùng hoặc thông qua các đơn vị đại lý. Vui lòng yêu cầu đơn vị đại lý kích hoạt bảo hành ngay sau khi lắp đặt xong.

1.3. Có chứng chỉ chất lượng

Các đại lý sẽ cung cấp chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng (bản sao, có đóng dấu của bộ và hãng) khi có yêu cầu. Tuy nhiên, việc xác nhận bằng cách này thường được áp dụng cho các công trình, dự án hay làm việc với các doanh nghiệp cần có yêu cầu. Việc trả CO, CQ thường sẽ có sau khoảng 1-2 tuần khi mà máy giao hàng xuống công trình, có seri máy.

1.4. Kích hoạt được bảo hành theo hướng dẫn của hãng

Đối với các cá nhân thì việc xin chứng chỉ xuất xưởng (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ) sẽ rất tốn thời gian và các nhà phân phối sẽ không đủ thời gian khi mà có rất nhiều hàng hóa xuất ra trong ngày. Để kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không, bạn chỉ cần tìm đến series máy và kích hoạt bảo hành điện tử thông qua tin nhắn hoặc các đại lý sẽ kích hoạt giúp bạn. Nếu kích hoạt thành công thì đó chắc chắn là sản phẩm chính hãng.

1.5. Đặt hàng tại đại lý lớn, showroom của hãng

Thêm một cách để bớt phải suy nghĩ, lo âu đó chính là lựa chọn đại lý lớn, showroom Panasonic để đặt hàng. Có thể chi phí khi mua tại các đại lý này sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ không phải lo lắng kiểm tra hàng có chính hãng hay không? Không phải tự đi kích hoạt và gọi bảo hành khi cần thiết? Được khuyến mãi lắp đặt. Được bảo hành lắp đặt và thiết bị.

2. Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu?

Mua điều hòa ở đâu để đảm bảo chính hãng? An toàn? và được bảo hành đầy đủ? Bạn nên lựa chọn đến các cửa hàng lớn hay showroom trực tiếp của hãng để đảm bảo nhất.

Showroom Panasonic trưng bày và phân phối các dòng sản phẩm điều hòa
Showroom Panasonic trưng bày và phân phối các dòng sản phẩm điều hòa

Panasonic hiện nay đang có một vài showroom chuyên về điều hòa như showroom Sen Việt có địa chỉ tại Số 63 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hay các nhà phân phối điện máy lớn như Điện máy xanh, MediaMart, Pico,…. Các đơn vị này đều được ủy quyền của Panasonic phân phối sản phẩm điều hòa chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đến tận nơi để xem sản phẩm và đặt mua. Tùy thuộc vào từng đơn vị thì sẽ có các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khác nhau. Hoặc quý khách cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website để chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ ngay.

0941.401.118