Điều hòa multi Panasonic – giải pháp tối ưu cho không gian hộ gia đình

Điều hòa multi Panasonic là giải pháp được ứng dụng rộng rãi tại nhiều chung cư cao cấp và không gian hộ gia đình có diện tích lắp đặt dàn nóng hạn chế. Thực tế hệ thống này có những ưu điểm gì nổi bật mà lại được đông đảo người dùng ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Nhu cầu lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình

Nhu cầu lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình.
Nhu cầu lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng thiết bị nâng cao chất lượng cuộc sống như ngày càng tăng cao. Mỗi gia đình có những yêu cầu lựa chọn giải pháp điều hòa riêng. Tựu chung lại, nhu cầu lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình thường có điểm chung sau:

  • Nhu cầu lắp đặt điều hòa đồng thời cho nhiều phòng: Nhà ở của hộ gia đình hiện nay thường được xây dựng rộng rãi, chia ra nhiều phòng cho từng thành viên. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt điều hòa, chủ nhà thường hướng tới giải pháp lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng trong căn hộ, đem đến không gian sống thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.
  • Tính thẩm mỹ: Bên cạnh nhu cầu lắp đặt điều hòa đồng thời cho nhiều phòng cùng một lúc, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố các chủ căn hộ rất quan tâm. Người ta không chỉ tìm kiếm điều hòa như một giải pháp đem đến bầu không khí thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng mà họ còn hướng tới chọn lựa thiết bị có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào đặc điểm vào từng không gian mà người dùng lựa chọn thiết bị phù hợp. Với không gian phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ đón tiếp những vị khách quý nên lựa chọn điều hòa có tính thẩm mỹ cao hơn, hài hòa với thiết kế nội thất…
  • Tiết kiệm điện năng: Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng cũng là một vấn đề được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Hầu hết các hộ gia đình khi chọn mua điều hòa lắp đặt mới hiện nay đều hướng tới lựa chọn thiết bị được ứng dụng nhiều tiện ích hiện đại, giá thành có thể nhỉnh hơn một chút so với dòng điều hòa thường nhưng tính về lợi ích lâu dài thì có thể tiết kiệm tối đa mức điện năng hao phí.

2. Điều hòa multi Panasonic – giải pháp tối ưu cho không gian hộ gia đình

Điều hòa multi Panasonic cho hộ gia đình.
Điều hòa multi Panasonic cho hộ gia đình.

Nắm bắt yêu cầu ấy, hệ thống điều hòa multi Panasonic đã ra đời, đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho hộ gia đình.

Hệ thống điều hòa multi với thiết kế linh hoạt: chỉ sử dụng một dàn nóng duy nhất có khả năng kết nối tối đa với 4 dàn lạnh, cho hiệu quả làm mát đồng đều khắp không gian của ngôi nhà. Bên cạnh đó, dải công suất dàn lạnh đa dạng với 2 model treo tường và âm trần nối ống gió, đáp ứng yêu cầu của mọi không gian lắp đặt.

Ngoài ra, điều hòa multi Panasonic còn có những ưu thế riêng biệt, phù hợp sử dụng cho hộ gia đình:

2.1. Tiết kiệm không gian lắp đặt

Nhịp sống hiện đại, tốc độ đô thị hóa tăng cao, các căn hộ chung cư, những khu nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Đối với hộ gia đình này, việc lắp đặt điều hòa cũng không hề đơn giản. Bởi hiện nay, đa phần các chung cư hay biệt thự cao cấp đều có những quy định khắt khe đối với việc lắp đặt điều hòa. Thông thường một căn hộ chung cư sẽ cần lắp đặt 3-4 chiếc điều hòa để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mỗi tòa chung cư tùy từng loại mà thường có từ vài chục đến hàng trăm căn hộ. Việc lắp đặt quá nhiều dàn nóng bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan của tòa nhà.

Chính vì vậy, sử dụng điều hòa multi Panasonic cho hộ gia đình ở chung cư được coi là giải pháp tối ưu. Hệ thống chỉ sử dụng 1 dàn nóng kết nối trực tiếp tối đa tới 4 dàn lạnh, đảm bảo mỹ quan của tòa nhà và rất phù hợp với chung cư có diện tích ban công đặt dàn nóng hạn chế.

2.2. Mẫu mã đa dạng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ

Mẫu mã dàn lạnh điều hòa multi Panasonic rất đa dạng với 2 chủng loại dàn lạnh: treo tường và âm trần nối ống gió đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho nhiều không gian khác nhau. Với phòng khách yêu cầu sự sang trọng, lựa chọn dàn lạnh âm trần nối ống gió là giải pháp tối ưu. Còn phòng ngủ cần sử dụng thiết bị có chế độ điều khiển linh hoạt thì dàn lạnh treo tường là sự lựa chọn hợp lý.

2.3. Tiết kiệm điện năng

Dàn lạnh treo tường sử dụng công nghệ enconavi tiết kiệm điện năng.
Dàn lạnh treo tường sử dụng công nghệ enconavi tiết kiệm điện năng.

Đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng hướng đến sử dụng thiết bị tiết kiệm điện năng, điều hòa Panasonic đã được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: cảm biến thông minh enconavi nhận biết hoạt động của con người và nhiệt độ sàn đề tự động điều chỉnh nhiệt độ, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng …

Ngoài ra, dàn lạnh điều hòa multi Panasonic còn có dải công suất đa dạng giúp người dùng có thể lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp, giảm lượng điện năng hao phí…

2.4. Tiết kiệm chi phí

Điều hòa multi Panasonic chỉ sử dụng một dàn nóng sẽ giúp hộ gia đình tiết kiệm được chi phí lắp đặt: chi phí ống đồng, dây điện, giá đỡ dàn nóng…

Sử dụng điều hòa multi cho hộ gia đình là sự lựa chọn hợp lý: vừa đảm bảo nhu cầu làm mát đồng thời cho nhiều không gian lại phù hợp hộ gia đình có diện tích dàn nóng hạn chế. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt điều hòa multi cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, thiết kế miễn phí…

0941.401.118