Chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhiều năm gần đây, nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa hài hòa với không gian nội thất mà vẫn đảm bảo khả năng làm mát được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chính bởi sự tinh tế, hài hòa với nhiều kiểu không gian khác nhau mà dòng điều hòa âm trần nối ống gió ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Vậy chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic là bao nhiêu?

1. Điều hòa âm trần nối ống gió – biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng

Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa không khí hoạt động theo cơ chế phân phối khí lạnh qua các ống gió, được lắp đặt giấu trần giúp thiết bị không bị lộ ra bên ngoài. Việc lắp đặt âm trần giúp thiết bị được bảo vệ khỏi tác động của nhân tố môi trường, đảm bảo độ bền cho máy.

Điều hòa âm trần nối ống gió - biểu tượng của sự sang trọng.
Điều hòa âm trần nối ống gió – biểu tượng của sự sang trọng.

Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ, những đặc điểm nổi bật dưới đây cũng là ưu thế khiến người dùng thêm hài lòng về hệ thống điều hòa này:

  • Vận hành êm ái: không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động
  • Khả năng làm mát: vượt trội hơn hẳn so với dòng điều hòa thông thường nhờ luồng khí mát thổi ra mạnh và đều hơn qua các cửa gió, đem đến luồng không khí tươi mới, thoáng đãng cho cả căn phòng.
  • Phạm vi làm mát rộng: nhờ hệ thống ống gió đưa gió mát đến mọi ngóc ngách của căn phòng, đem đến cảm giác dễ chịu cho bạn khi đang đứng ở bất cứ vị trí nào trong phòng.
  • Độ bền cao: Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió có khả năng vận hành ổn định, ít bị hư hỏng.
  • Có tính thẩm mỹ cao: hệ thống lắp đặt âm trần nên có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian nội thất, đem đến sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật ấy mà điều hòa âm trần nối ống gió ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại….

2. Chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

Chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic là bao nhiêu?
Điều hòa âm trần nối ống gió lắp đặt cho chung cư cao cấp.

Chi phí là một trong những tiêu chí được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi quyết định chọn mua và lắp đặt bất kì một hệ thống điều hòa nào. Cũng giống như hệ thống điều hòa khác, chi phí lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió cũng gồm 3 khoản chính:

  • Chi phí thiết bị: đây là khoản chi phí lớn nhất khi lắp đặt bất kì một hệ thống điều hòa nào. Bao gồm chi phí dàn nóng và các dàn lạnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa âm trần nối ống gió với vô vàn chủng loại khác nhau cho người dùng lựa chọn. Chính vì vậy, phần chi phí này sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, công nghệ, công suất điều hòa mà bạn chọn.
  • Chi phí vật tư: Để lắp đặt một hệ thống điều hòa, bên cạnh chi phí cho dàn nóng và dàn lạnh, người dùng cần phải mua thêm vật tư hỗ trợ như: ống đồng, ống nước, dây điện cấp nguồn, giá đỡ dàn nóng, aptomat, đinh, ốc vít…
  • Chi phí nhân công: Chi phí này thường không là một con số cố định mà còn phụ thuộc vào khối lượng công việc và độ phức tạp trong quá trình lắp đặt để đưa ra chi phí lắp đặt riêng cho từng công trình.

2.1. Giới thiệu hệ thống âm trần nối ống gió Panasonic

Cũng giống như điều hòa âm trần nối ống gió của hãng khác, điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có thiết kế dàn nóng được đặt ngoài trời để tản nhiệt, dàn lạnh đặt âm vào trần trong phòng với luồng khí mát được tỏa ra qua hệ thống các ống gió.

Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic với thiết kế sang trọng, tinh tế.
Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic thiết kế hài hòa với không gian nội thất.

Điều hòa âm trần nối ống gió của Panasonic với thiết kế đa dạng về mẫu mã và chủng loại, gồm: điều hòa âm trần nối ống gió inverter và điều hòa âm trần nối ống gió không inverter, âm trần nối ống gió áp suất trung bình, âm trần nối ống gió áp suất thấp, âm trần nối ống gió cấp gió tươi, âm trần nối ống gió áp suất cao. Mỗi chủng loại có những đặc tính ưu việt riêng cho người dùng thoải mái lựa chọn.

2.2. Chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic với đa dạng các chủng loại cho người dùng lựa chọn. Chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic sẽ căn cứ vào loại điều hòa âm trần nối ống gió mà bạn chọn, công suất điều hòa…Đặc biệt, với phần chi phí mua máy (dàn nóng và dàn lạnh), mỗi đơn vị phân phối sẽ có mức giá bán chênh lệch khác nhau. Bạn nên chọn mua điều hòa tại trung tâm phân phối uy tín để mua được thiết bị có chất lượng với giá tốt. Bên cạnh đó, với những công trình lớn, điều kiện thi công phức tạp, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn, thiết kế từ đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp để lựa chọn hệ thống điều hòa phù hợp nhất. Ngoài ra, chi phí lắp đặt điều hòa Panasonic còn dao động với những mức khác nhau phụ thuộc vào chi phí thi công lắp đặt.

Tóm lại, chi phí lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic không là một con số cụ thể. Thực tế nó phụ thuộc vào chủng loại điều hòa cũng như đơn vị thi công, lắp đặt mà bạn chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và lâu dài, bạn nên tham khảo ý kiến đội ngũ kĩ sư để tìm ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất. Đồng thời nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt uy tín, có thể chi phí hơi “đắt” một chút nhưng tiện ích, sự an tâm mang lại cũng “xứng đáng” với số tiền bạn bỏ ra…

0941.401.118