Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV

Nằm trong hệ thống điều hòa trung tâm VRF thế hệ mới nhất, Panasonic Mini FSV là dòng sản phẩm được thiết kế mang tới nhiều sự đặc biệt, nổi trội. Cùng khám phá ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV để xem cái gì đã tạo nên sự khác biệt này!

1. Giới thiệu về điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV

Điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV được giới thiệu đến quý khách hàng cùng với dòng VRF Panasonic FSV. Được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các công trình, dự án như căn hộ cao cấp, biệt thự, lâu đài, văn phòng, khách sạn cỡ nhỏ,… – Nơi mà bị hạn chế bởi không gian lắp đặt dàn nóng và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, Mini VRF mang tới giải pháp mới, hoàn hảo hơn cho không gian này.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV
Panasonic Mini VRF là sự lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp, biệt thự, lâu đài,…

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cùng dải công suất đa dạng từ 4 – 10HP, Mini FSV xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu, mang tới trải nghiệm tốt nhất. Cùng với đó, hệ thống dàn lạnh đa dạng, từ chủng loại đến công suất, phù hợp với từng phòng, kiến tạo nên một không gian sống Đẳng cấp – Sang trọng – Hiện đại.

2. Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV

Hệ thống điều hòa VRF Panasonic Mini FSV sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, những cải tiến mới so với thế hệ cũ và các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường. Bởi thế, trong những năm vừa qua, Panasonic Mini VRF luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, nhất là các biệt thự, lâu đài.

2.1. Cột áp quạt giải nhiệt lớn 35Pa

Cải tiến mới giúp tăng cột áp quạt giải nhiệt lớn lên tới 35Pa. Điều này có ý nghĩa gì? Nó đã giải quyết vấn đề đau đầu nhất của mọi chuyên gia thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm, đó là hiện tượng quẩn gió. Quẩn gió sẽ khiên gió nóng không thể thoát đi, làm giảm khả năng giải nhiệt và tăng nhiệt độ dàn nóng, dẫn tới hệ thống hoạt động kém hiệu quả, tốn điện năng tiêu thụ và nhanh hỏng hơn.

Cải tiến mới giúp giải nhiệt tốt hơn, tránh quẩn gió
Cải tiến mới giúp giải nhiệt tốt hơn, tránh quẩn gió

Với cải tiến quạt kiểu mới, cột áp của dàn nóng điều hòa Panasonic Mini FSV đạt 35Pa, gió giải nhiệt sẽ được thổi mạnh hơn, xa hơn giúp giảm tối đa hiện tượng quẩn nhiệt ở dàn nóng – Vấn đề mà đa phần các căn hộ cao cấp đều gặp phải khi lắp điều hòa. Đây chính mà một trong những ưu điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV.

2.2. Thiết kế mới nhỏ gọn hơn

So sánh với điều hòa cục bộ, hệ thống Mini FSV là giải pháp tối ưu cho bài toán về không gian lắp đặt. Với 3 phòng, nếu lắp điều hòa cục bộ, 3 dàn nóng sẽ chiếm trọn hay thậm chí không đủ không gian lắp đặt, khiến mỹ quan bên ngoài căn hộ, biệt thự không còn hoàn hảo, đẹp đẽ như bạn mong muốn. Nhưng với Mini FSV LE2, chỉ duy nhất 1 dàn nóng được lắp đặt với thiết kế nhỏ gọn tối đa sẽ mang tới giải pháp tốt hơn.

Điều hòa trung tâm Panasonic Mini VRF tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt
Điều hòa trung tâm Panasonic Mini VRF tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt

2.3. Kết nối tối đa lên tới 13 dàn lạnh

Các dàn nóng thuộc hệ thống điều hòa Mini VRF có thể kết nối tối đa lên tới 13 dàn lạnh. Và đặc biệt là các dàn nóng này sử dụng chung chủng loại dàn lạnh, điều khiển với hệ thống dàn nóng Panasonic FSV. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại, công suất phù hợp với không gian công trình của mình.

2.4. Thiết kế tiết kiệm điện năng

Panasonic Mini FSV có tới tận 7 thiết kế mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ vượt trội so với các dòng sản phẩm khác:

Cải tiến giúp tiết kiệm điện năng là ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV
7 bộ phận cải tiến giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

2.5. Trang bị công nghệ chống ăn mòn

Bắt đầu tư thế hệ này, tất cả các sản phẩm của Panasonic đều được trang bị lớp phủ Bluefin tại dàn trao đổi nhiệt. Lớp phủ này sẽ chống ăn mòn, hạn chế tối đa tác động xấu từ các tác nhân gây hại cùa môi trường như các chất ăn mòn trong không khí, ô nhiễm hay muối mặn ở khu vực gần biển,…

Trang bị lớp sơn chống ăn mòn giúp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ nhất
Trang bị lớp sơn chống ăn mòn giúp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ nhất

Bên cạnh đó, phần dàn nóng cũng được sơn phủ lớp sơn chống ăn mòn để chống lại gỉ sét và không khí mặn, đảm bảo an toàn cho thời gian làm việc dài.

2.6. Chế độ vận hành yên tĩnh

Cải tiến mới dù cột áp quạt tăng lên nhưng Panasonic Mini FSV vẫn hoạt động êm ái. Không chỉ thế, chế độ vận hành yên tĩnh có thể giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động của dàn nóng xuống mức tối đa. Theo các tính toán, đánh giá của các chuyên gia Panasonic, ở chế độ này, độ ồn giảm xuống tới 7dBa so với độ ồn định mức. Điều này vô cùng tuyệt vời khi mà bạn cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi hay tập trung làm việc.

2.7. Dải nhiệt hoạt động rộng

Phần này có lẽ rất ít người tiêu dùng quan tâm nhưng lại khá quan trọng. Bởi khi nhiệt độ môi trường nằm ngoài dải nhiệt này thì điều hòa sẽ tự điều chỉnh công suất nhằm đảm bảo an toàn và tuổi thọ sản phẩm.

Panasonic Mini VRF có dải nhiệt hoạt động rộng
Panasonic Mini VRF có dải nhiệt hoạt động rộng

Dải nhiệt hoạt động của dàn nóng Mini VRF Panasonic phù hợp với khí hậu và nhiệt độ tối đa và tối thiểu hàng năm tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa là với khí hậu nhiệt đới gió mùa này, điều hòa Panasonic Mini luôn hoạt động tối đa công suất, mang tới trải nghiệm tốt nhất về nhiệt độ và tiện nghi.

2.8. Chiều dài đường ống và gas nạp sẵn lớn

Chiều dài đường ống kết nối giữa dàn nóng với các dàn lạnh cũng tăng lên rất nhiều, phù hợp với kích thước của nhiều tòa nhà. Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh lên tới 50m với tổng chiều dài đường ống lên tới 300m. Bên cạnh đó, Panasonic cũng nạp sẵn gas cho 50m đường ống, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt.

Mini FSV có hệ thống kết nối dài. mang tới sự linh hoạt trong lắp đặt
Mini FSV có hệ thống kết nối dài. mang tới sự linh hoạt trong lắp đặt

Chỉ với những ưu điểm trên, Panasonic Mini FSV xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, giúp kiếm tạo không gian sống đẳng cấp hơn. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn, hỗ trợ

0941.401.118